Lắp đặt cổng tự động tại TP Vinh Nghệ an

05-23-2018

Cổng tự động tay đòn tại Nghệ An một phát minh của ngành tự động hóa mang đến nhiều tiện ích cho người tiêu dùng nó không chỉ mang lại vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn góp phần bảo vệ ngôi nhà của mỗi gia đình tạo cảm giác an toàn hơn trong khi xã hội ngày càng nhiều tệ nạn như ngày nay. Với các ngôi hà cổng mở hai cánh thì chúng ta sử dụng loại cổng tự động cánh tay đòn tại TP Vinh nghệ An là thích hợp nhất.

cổng tự động cánh tay đòn tại nghệ an

Cổng tự động tại Nghệ An

Cổng tự động cánh tay đòn kết tinh của ngành tự động hóa được thiết kế thông minh, nhỏ gọn với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, chỉ cần sử dụng remote hoặc ấn nút cổng sẽ lập tức mở ra điều này thật thích hợp cho những gia đình có sử dụng ô tô. Ngồi trong xe là mở được cửa mỗi khi về đến nhà mà không phiền người khác phải chạy ra mở cửa, điều này thật tiện lợi và hết sức hữu ích.

Hai motor cánh tay đòn được lắp đặt trên hai cánh cổng nên nhìn từ ngoài vào có thể không nhìn thấy hai motor nhưng thấy cánh cổng mở ra và đóng lại một cách tự động.

                                                                         

* Ưu điểm của cổng tự động cánh tay đòn:

Dễ lắp đặt, chỉ cần gia công cánh cổng xong là mình có thể tiến hành lắp đặt ngay, ngoài ra còn thuận tiện cho việc sửa chữa và bảo trì. Còn lắp đặt cổng tự động âm sàn khó khăn hơn vì phải lắp đặt ở dưới lòng đất, cần phải xem xét để thiết kế cánh cổng cho phù hợp, việc bảo trì và sửa chữa rất khó khăn khi motor bị hỏng hóc. Và một điều mà ta thấy được ngay thực tế là cổng tự động âm sàn độ thẩm mỹ cao hơn cổng tự động cánh tay đòn. Về độ thuận tiện và phổ biến thì cổng tự động cánh tay đòn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn cổng tự động âm sàn. Giá cả của việc lắp đặt cổng tự động cánh tay đòn rẻ hơn 1,5 lần so với cổng tự ddoognj âm sàn. Vì vậy khách hàng có thể dễ dàng để  lựa chọn loại cổng tự động phù hợp nhất về điều kiện kinh tế lẫn kiểu dáng,ứng dụng, tiện ích cho mình.

 

cổng tự động cánh tay đòn Vũ Hoàng

 

Công ty Cổ Phần Phát triển Công Nghệ Thành Vinh chuyên nhập khẩu các sản phẩm cổng tự động cánh tay đòn, cổng tự động âm sàn, cổng trượt tự động tại Vinh- Nghệ An  - Hà Tĩnh . Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin và địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí, lắp đặt tận nơi.