Thiết kế nhà ở tại Hà Tĩnh

09-11-2016

Goong là công ty chuyên thiết kế và thi công nội ngoại thất các công trình kiến trúc theo phong cách hiện đại, cổ điển và tân cổ điển châu Âu. Khát khao của chúng tôi là xây dựng lên những công trình sang trọng đẳng cấp theo phong cách châu Âu phù hợp với không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu Việt Nam.

Chúng tôi có những kiến trúc sư, kỹ thuật viên có chuyên môn chuyên biệt phù hợp riêng với phong cách cổ điển và tân cổ điển tâm huyết và lành nghề.

Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả thiết kế và thi công, chúng tôi dành nhiều thời gian chau truốt sản phẩm. Tân Cổ Điển không hướng tới việc thiết kế số lượng nhiều mà tập trung cho từng thiết kế. Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách thiết kế cổ điển và tân cổ điển, bạn sở hữu một mảnh đất, một căn hộ, một biệt thự…hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện tình yêu đó.

Thiết kế nhà ở tại Hà Tĩnh

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn và cam kết sẽ trở thành một trong những công ty đầu tư xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam cả về chất lượng và dịch vụ sản phẩm.

SỨ MỆNH

Mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người; đồng thời tạo ra nhiều giá trị mới cho cổ đông nói riêng và toàn xã hội nói chung

Với khách hàng:

Goong cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Goong tự hào đem đến “cái đẹp” cho những công trình, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống người Việt. Tác phong phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Goong sẽ luôn đồng hành cùng với sự thành công của Quý khách hàng.

Với cán bộ – nhân viên:

Goong luôn quan tâm đến lợi ích của toàn bộ cán bộ nhân viên, đem đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ nhân viên không ngừng nâng cao năng lực và phát triển chuyên môn.

Với Cộng đồng:

Goong cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ tài chính với nhà nước, tham gia các hoạt động xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Goong chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.